• Cửa lưới chống muỗi lùa an toàn
 • Cửa lưới chống muỗi lùa an toàn hệ không ray
 • Cửa lưới chống muỗi lùa an toàn
 • Cửa lưới chống muỗi cánh mở an toàn

Cửa lưới chống muỗi an toàn mở lùa

2.300.000 

Cửa lưới chống muỗi an toàn mở lùa là dòng sản phẩm cao cấp được gia công và thiết kế có độ an toàn cao, ưu điểm là bền, chắc hơn các hệ cửa lưới thông thường. Cửa lùa an toàn được cấu tạo bởi khung nhôm xingfa và lưới an toàn (lưới inox 304 phủ nhựa, đường kính sợi 0,7mm) có chất lượng cao. Lớp lưới dày chống cắt đối với các dụng cụ thông thường như dao, kéo, vật nhọn,… Khung nhôm cứng cáp và hệ thống khóa chắc chắn. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng. Giá trên chưa bao gồm VAT.

Mô tả Cửa lưới chống muỗi an toàn mở lùa

Cửa lưới chống muỗi an toàn mở lùa (cao cấp)

Cửa lưới chống muỗi lùa an toàn

Cửa lưới chống muỗi lùa an toàn

Cửa an toàn nâng cấp chất lượng lưới và khung nhôm giúp nâng cao chức năng của cửa. Ngăn được ruồi, muỗi, các loại côn trùng, phòng tránh các bệnh truyền nhiễm do côn trùng. Ngoài ra, cửa có tính an toàn cao hơn cửa lưới thông thường và có thể bảo vệ cho trẻ nhỏ và gia đình khi ở tầm cao.

Cửa lùa an toàn có thể lắp 1, 2 hoặc nhiều cánh lùa. Cánh cửa lùa được gắn hệ thống bánh xe chạy trên thanh ray cửa, nên cửa được lùa qua lại trên khung khi dùng lực đẩy. Khung có nhiều màu khác nhau để lựa chọn, có các màu sơn chính là: màu trắng, xám, cafe, vân gỗ,

Các mẫu cửa lưới chống muỗi mở lùa

Với thiết kế đặc biệt và nguyên vật liệu chất lượng cao, cửa lưới chống muỗi an toàn mở lùa cao cấp đạt được độ thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Kết cấu cửa được gia công phù hợp với khung cửa có sẵn. Khi lắp đặt cửa đảm bảo hài hòa cho bối cục tổng thể không gian nội thất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa an toàn được kết cấu gồm khung nhôm xingfa cao cấp và lưới an toàn (là loại inox 304 phủ nhựa) có chất lượng cao. Nên hệ cửa này có ưu điểm chắc chắn hơn các hệ cửa thông thường.

Lưới an toàn là loại lưới sợi inox 304 phủ nhựa PVC cách ly và ít chịu ảnh hưởng môi trường bên ngoài giúp lưới chống ăn mòn, không rỉ sét, sử dụng lâu dài.

Cửa lưới chống muỗi lùa an toàn

Cửa lưới chống muỗi lùa an toàn

Cửa gồm các bộ phận sau:

Khung nhôm

Khung nhôm tĩnh điện xingfa, được tin dùng trong lĩnh vực xây dựng và công trình lắp đặt cửa nhôm kính. Khung nhôm cứng cáp và hệ thống khóa chắc chắn.

Khung nhôm là hệ nhôm Xingfa cao cấp. Đã qua quá trình xử lý kim loại đặc biệt nên có độ bền cao, cứng chắc, chịu được áp lực, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

Hệ nhôm dày, không bị oxy hóa và han rỉ theo thời gian. Độ dày bản nhôm 1.4 – 1.8 mm, được cuốn mép thẩm mỹ và an toàn. Độ bền của khung nhôm lên tới 8 – 10 năm và ít phải bảo trì, sửa chữa.

Ngoài khung nhôm xingfa ra, đối với cửa lùa cửa đi còn có thêm phương án mới, đó là thanh ngang dưới được làm bằng thanh inox cao khoảng 1,27cm, rất thuận tiện cho việc lắp đặt và có độ thẩm mỹ cao.

Cửa lưới chống muỗi lùa an toàn

Cửa lưới chống muỗi lùa an toàn

Thông số kỹ thuật

WordPress Tables Plugin
Mặt cắt cửa lùa an toàn

Mặt cắt thanh nhôm cửa lùa an toàn

Lưới an toàn (lưới inox 304 phủ nhựa)

Sao lại gọi là lưới an toàn?

Bởi vì đặc tính bảo vệ của lớp lưới này. Lưới inox 304 được phủ lớp nhựa PVC bảo vệ lõi inox bên trong được tách biệt với môi trường, hạn chế oxi hóa, chống rỉ, chống ăn mòn. Đặc biệt hữu hiệu đối với những môi trường có độ ẩm cao, mưa nắng nhiều hoặc khu vực gần biển, độ mặn cao.

Lưới an toàn độ dày cao 0.7 mm, cứng chắc, làm cửa bảo vệ cho trẻ em và người già, hoặc làm cửa ban công ở tầm nhìn cao.

Chất liệu cực kỳ thân thiện với môi trường, không dùng chất hóa học, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Chất liệu chính của lưới an toàn là hợp kim gồm sắt và các nguyên tố kim loại khác, có kết cấu cứng chắc, nên độ bền cao, chịu được va đập áp lực lớn, không bị cong vênh, gãy lưới trong quá trình sử dụng.

Lưới an toàn chống được ruồi, muỗi, gián, chuột và các côn trùng khác. Bề mặt lưới phẳng, lỗ lưới nhỏ, không choáng tầm nhìn, không chói mắt.

Màu sắc: lõi inox, phủ nhựa xám, đen.

Kích thước lỗ lưới/mắc lưới tiêu chuẩn: 2 mm x 2 mm, 11 mesh.

Đường kính sợi lưới: 0.7 mm

Lưới an toàn (lưới inox phủ nhựa) màu xám

Lưới an toàn (lưới inox phủ nhựa) màu xám

Hệ thống phụ kiện

Phụ kiện gồm các bộ phận:

1. Tay cầm:

Gồm nhiều kiểu dáng khác nhau, hệ tay cầm có khóa và hệ tay cầm không khóa. Các loại khóa chữ P, chữ D,….

Tay cầm cửa lưới chống muỗi lùa an toàn

Tay cầm cửa lưới chống muỗi lùa an toàn

2. Góc nối kim loại (KE GÓC):

Gồm ke góc khung bao và ke góc khung cánh. Giúp nối các thanh nhôm lại với nhau, cố định khung cửa.

3. Bánh xe:

Là loại bánh xe inox, được lắp vào thanh ngang trên và ngang dưới cửa cánh cửa lùa, giúp di chuyển cửa đóng mở 1 cách trơn tru và nhẹ nhàng. Bánh xe nhỏ lọt vào khung nên không mất hài hòa khung cửa.

4. Lông nheo:

Giúp cửa kín khít không có muỗi lọt vào.

Phụ kiện cửa lùa an toàn

Phụ kiện cửa lùa an toàn

LẮP ĐẶT CỬA LÙA LƯỚI INOX

Lắp đặt

Cần chuẩn bị dụng cụ: búa, khoan, đục và các nguyên vật liệu cần thiết. Có thể lắp lọt lòng vào trong khung cửa hoặc lắp phủ bì ra ngoài tùy vào khung cửa nhà.

Cửa lùa khi lắp đặt không ảnh hưởng đến hoạt động của các loại cửa cửa kính lùa hay mở, cửa chớp, .v.v…

Các bước lắp đặt

Cửa lùa an toàn thông thường được lắp sẵn tại xưởng với quá trình gia công nhiều công đoạn và phức tạp. Khi cần lắp đặt tại nhà khách, cửa sẽ được vận chuyển đến.

1. Bước 1: Lắp khung bao vào khung cửa

 • Cắt thanh bao góc 45 độ rồi dùng ke góc ghép các thanh lại với nhau thành khung bao.
 • Dùng keo silicone và khoan vít để cố định khung bao vào khung cửa.
 • Có thể lắp khung lọt lòng vào khung cửa hoặc lắp phủ bì ra ngoài tùy thuộc vào khung cửa.
 • Lắp thanh ray trên vào khung bao bằng keo silicol và bắn vít.

2. Bước 2: Lắp bánh xe vào thanh cánh trên và dưới.

3. Bước 3: Lắp khung cánh vào đường ray của khung bao.

 • Lắp cây ốp hông vào bên hông khung cánh.
 • Lắp khung cánh vào khung bao đã lắp.
 • Đặt bánh xe đúng đường ray định hướng
 • Lắp đặt tay cầm, khóa cửa,…

4. Bước 4: Kiểm tra xem cửa lùa có nhẹ nhàng, trơn tru hay không. Chỉnh lại cho phù hợp. Hoàn thành lắp đặt.

Xem video các bước lắp đặt cửa lùa an toàn 3 cánh (cửa sổ)

Nguyên tắc hoạt động:

Cửa chống muỗi mở lùa lùa vận hành bằng cách các bánh xe chạy trên ray định hình, lùa cánh cửa lưới qua lại trên khung cửa. Khi dùng cửa thì nhẹ nhàng dùng lực đẩy cửa qua lại.

Với hệ cửa lùa không ray vẫn hoạt động trên nguyên tắc cánh cửa lùa được lùa qua laị khi đóng mở cửa. Tuy không có ray phía dưới nhưng cửa vẫn lùa tốt và giúp đỡ vướng bận đi lại trên nền nhà, đỡ vệ sinh.

Ngoài ra, còn có loại cửa lùa không ray, còn gọi là cửa lùa treo. Cửa không ray, là ray được thiết kế và chạy ở bên trên nên rất tiện dụng trong quá trình chúng ta sử dụng, giải quyết việc đi lại bất tiện do ray dưới và về vệ sinh nhà cửa.

Xem video Lắp đặt cửa lùa an toàn không ray (cửa lùa treo)

CÔNG DỤNG CỬA LÙA

1. Ngăn các loại côn trùng như muỗi, ruồi, gián,… vào nhà.

2. Màn lưới với các lỗ nhỏ (không bị bít kín) nên ít cản sáng, cản gió, mang lại không khí thông thoáng cho ngôi nhà.

3. Với thiết kế thẩm mỹ, nhẹ nhàng nên cửa lưới phù hợp với đa dạng kiến trúc ngôi nhà, mang lại điểm nhấn cho không gian của bạn.

4. Giảm tiêu thụ điện cho quạt máy, điều hòa để giữ ngôi nhà luôn thoáng đãng.

5. Là phương pháp phòng tránh muỗi tự nhiên. Không cần sử dụng hóa chất như thuốc xịt muỗi, kem chống muỗi,…

6. Không cần mắc màn chống muỗi khi ngủ.

Cửa lưới chống muỗi lùa an toàn hệ không ray

Cửa lưới chống muỗi lùa an toàn hệ không ray

ĐẶC ĐIỂM CHUNG

Kích thước cửa và số lượng cánh

Có thể lắp đặt cửa lùa 1 cánh hoac 2 cánh tùy theo diện tích nhà và nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, cũng lắp được cả cửa 3 cánh hoặc 4 cánh với kích thước cửa lớn.

Với cửa lùa 2 cánh trở lên có thể lắp gối đầu hoặc đối đầu 2 cánh, hoặc hệ 3 ray tùy vào nhu cầu. Kích thước cửa sẽ gia công theo kích thước cửa nhà khách. Chiều cao cửa lùa dùng tốt nhất là không quá 3 mét.

Cửa lưới chống muỗi lùa an toàn hệ 93

Cửa lưới chống muỗi lùa an toàn hệ 93

Giá thành và màu cửa

Cửa lùa có các màu cơ bản là màu sơn trắng tĩnh điện, ghi xám, cà phê, màu gỗ có sẵn. Giá cửa lùa lưới an toàn với màu cơ bản như trên là 2.300.000 đ/m2. Với màu vân gỗ và các màu khác, giá cao hơn 100.000đ – 150.000/m2.

Hệ cửa có dư 1 ray nhỏ thì dùng hệ nhôm thường chuyên cho cửa lưới, không phải xingfa là 1.200.000d màu trắng, xám, cà phê, màu khác cao hơn 100.000đ – 150.000đ/m2.

Đặc biệt, nếu khách yêu cầu làm cửa lùa hệ nhôm 93; chúng tôi vẫn có thiết kế và lắp đặt theo yêu cầu của quý khách. Với giá cả ưu đãi và thương lượng tùy theo yêu cầu thiết kế.

Xem video cửa lưới an toàn 3 ray, nhôm xingfa Quảng Đông

Khi nào nên chọn Cửa lưới chống muỗi lưới an toàn dạng mở lùa?

Cửa lưới chống muỗi dạng mở lùa lưới inox không bị hạn chế vị trí lắp đặt; thích ứng với nhiều điều kiện môi trường, kể cả ngoài trời. Có thể được lắp cho những nơi như nhà phố, chung cư, resort,…

Dùng cho cả cửa sổ, cửa đi và cửa ban công. Với đặc điểm độ bền cơ học cao nên cửa lùa thích hợp sử dụng tại các vị trí cửa thường xuyên có tác động ngoại lực không được kiểm soát. Ví dụ cửa ra vào, cửa sử dụng nơi công cộng nhà máy, công sở, văn phòng.

Ngoài tính năng chống muỗi, ruồi, gián, cửa lùa còn chống được chuột. Do lưới inox không bị rách khi chuột cắn. Nên có thể dùng cho kho bãi, khu bảo quản thực phẩm chống chuột.

Cửa lùa sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều diện tích mở cửa nhưng sẽ chiếm bề rộng cửa nhiều hơn so với những loại cửa xếp thông dụng. Nên với những hộ gia đình không muốn bó hẹp diện tích cửa thì thường dùng cho cửa ban công, cửa sau nhà, hoặc kho bãi.

Cửa lưới chống muỗi lùa an toàn

Cửa lưới chống muỗi lùa an toàn

Lắp đặt trong bao lâu? Vệ sinh cửa như thế nào?

Thời gian khảo sát và lắp đặt: sau khi khách yêu cầu, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ đến khảo sát và tư vấn trong vòng 24 giờ. Quá trình thiết kế sản phẩm và lắp đặt nhanh nhất trong 24 giờ tiếp theo và chậm nhất trong 3 ngày (tùy theo số lượng).

Vệ sinh cửa như thế nào? Cửa lùa vệ sinh rất đơn giản, chỉ cần dùng chổi quét nhẹ hoặc dùng khăn lau qua cửa. Trường hợp lớp bụi bám nhiều lâu ngày ta có thể dùng nước và bàn chải để chà sạch. thường xuyên quét bụi trên đường ray cửa để bánh xe chạy nhẹ nhàng hơn.

Bảo hành

Cửa lưới chống muỗi mở lùa lưới an toàn có độ bền cao. Trong điều kiện bình thường thì sử dụng được khoảng 3 tới 5 năm.

Thời gian bảo hành cửa là 24 tháng. Dịch vụ sửa chữa miễn phí và nhanh chóng. Trong thời gian bảo hành; trường hợp bị lỗi sản phẩm do nhà sản xuất sẽ được thay thế phụ kiện miễn phí, trường hợp lỗi từ khách hàng sẽ hỗ trợ chi phí thay thế phụ kiện.

CAM KẾT SỬ DỤNG CHO KHÁCH HÀNG

AKADO chuyên lắp đặt và phân phối cửa lưới chống muỗi trên phạm vi Đà Nẵng; Hà Nội, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Nha Trang… và các tỉnh lân cận.

Với bề dài thương hiệu về cửa lưới chống muỗi trên thị trường từ 5 năm nay. Chúng tôi luôn đảm bảo uy tín về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm; dịch vụ và giá thành sản phẩm. Sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ đã giới thiệu, giá cả xứng đáng với chất lượng sản phẩm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo lắp đặt cẩn thận; chu đáo, thân thiện với khách hàng. Dịch vụ bảo hành nhanh chóng; không tính phí sửa chữa trong thời gian còn bảo hành. Khách hàng sẽ hài lòng và an tâm với sản phẩm cửa lưới được lắp đặt.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm cửa lưới chống muỗi xin liên hệ thông tin của AKADO ở cuối bài viết.

Tích vào đường link: https://goo.gl/nknch2 để xem thêm những đánh giá của khách hàng

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN CHO CHÚNG TÔI

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Điên thoại

  Tiêu đề

  Thông điệp

  Cửa lưới chống muỗi Akado
  Logo cửa lưới chống muỗi akado


  ☎️: 0935 98 60 68
  📧: sale@akado.vn
  🌐: https://akado.vn/
  🏠: 175 Lê Đình Dương, Đà Nẵng

  Đánh giá bài viết product