Cửa lưới chống muỗi tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là thành phố của du lịch và dịch vụ, được mệnh danh là thành phố đáng sống nhât Việt Nam. Một thành phố được thiên nhiên ưu ái ban cho cảnh quan tuyệt đẹp, non nước hữu tình, môi trường sạch đẹp.

Cửa lưới chống muỗi tại Đà Nẵng

Với bờ biển trải dài phủ cát trắng mịn, những làn sóng cứ xô nhau phủ dài trên bờ cát… Làm cho bất kỳ du khách nào đặt chân đến nơi đây đều cảm nhận được không khí trong lành và mát mẻ của những làn gió biển tràn về.

Đi liền với những điều kiện tuyệt vời mà thiên nhiên ban tặng thì Đà Nẵng cũng đón nhận khá nhiều sự giận dữ của biển, từ những cơn mưa lớn nhỏ đặc biệt là những trận bão lớn làm đổ cây ngổn ngan, ách tắc giao thông toàn thành phố và ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân nơi đây.

Cửa lưới chống muỗi tại Đà Nẵng
Đà Nẵng – Mùa mưa bão

Thời tiết mưa gió nóng ẩm thường xuyên cũng là điều kiện thuận lợi cho các loại côn trùng và đặc biệt là muỗi phát triển, chúng xuất hiện ở khắp nơi gây cho chúng ta nhiều phiền toái và nguy hiểm hơn là muỗi truyền rất nhiều bệnh tất khó lường cho con người.

Theo truyền hình quốc hội

Cửa lưới chống muỗi tại Đà Nẵng

Bệnh sốt xuất huyết gia tăng tại Đà Nẵng tháng 11 năm 2015

Hai tuần trở lại đây, số ca mắc bệnh sốt xuất huyết tại Đà Nẵng đang có chiều hướng gia tăng. Tính từ đầu năm đến nay số người mắc sốt xuất huyết đã lên tới gần 1.300 người.

Tuy diễn biến của bệnh vẫn trong tầm kiểm soát nhưng nếu lơ là, sốt xuất huyết có thể bùng phát thành dịch bất cứ lúc nào.

Bệnh sốt xuất huyết có thể dẫn đến tử vong nếu không kịp thời chữa trị, xem đoạn video chắc bạn cũng hình dung được phần nào nguyên nhân của dịch bệnh. Vậy làm thế nào để hạn chế dịch bệnh xảy ra?

Mỗi người dân chúng ta cần nâng cao ý thức để làm cho đường phố, nơi mình sống xanh, sạch và đẹp, để mỗi du khách tới đây cảm nhận được một thành phố Đà Nẵng tươi đẹp và đáng sống biết bao. Ngoài ra mỗi chúng ta cần tìm GIẢI PHÁP CHỐNG MUỖI phù hợp cho riêng mình.

Trường hợp khu vực sinh sống của gia đình bạn có mật độ muỗi quá dày đặc, cách tốt nhất là lắp đặt Cửa Lưới Chống Muỗi quanh nhà. Lưới ở cửa sổ, lưới ở cửa ra vào, lỗ thông gió… Vậy cửa lưới chống muỗi là như thế nào ? Chắc có không ít người vẫn băn khoăn thắc mắc về nó phải không ạ?

Cửa lưới chống muỗi tại Đà Nẵng

Cửa lưới chống muỗi tại Đà Nẵng

Cửa lưới chống muỗi được cấu tạo bởi sợi thủy tinh, sợi inox hoặc sợi PE được đan lại với nhau thành những tấm lưới và chúng được gắn trên khung nhôm tĩnh điện, với hệ thống lò so và các dây kéo… tạo lên một cửa lưới chống muỗi hoàn chỉnh.

Hai loại sản phẩm mà ngày nay khách hàng thường ưa chuộng nhất để lắp đặt là Cửa lưới chống muỗi tự cuốn và cửa lưới chống muỗi xếp.

Chúng có đặc điểm, cấu tạo gì để thu hút được khách hàng ?

Vậy cùng chúng tôi tìm hiểu 2 loại cửa thông dụng này nhé!
1. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn là loại cửa lưới có hệ lò xo tự hãm và cửa được kéo từ từ lên khi chúng ta mở cửa, hay loại thứ hai chỉ có lò so tự cuốn lên và chúng ta phải dùng tay để giữ cho cửa lưới được cuốn lên hết.

2. Cửa lưới chống muỗi xếpcửa lưới chống muỗi mà lưới cửa được xếp theo từng lớp lại với nhau và thông qua lưới là các sợ dây dùng để giữ lưới và keo chúng xếp gọn về một bên.

Cửa lưới chống muỗi tại Đà Nẵng

Cửa lưới xếp chống muỗi AKADO tại Đà Nẵng

Cha ông ta thường có câu: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, phòng một thì chữa mười, ý nói đến sự ảnh hưởng đến sức khỏe và chi phí tốn kém khi phải chữa bệnh tật mà mình mắc phải.

Hãy bắt tay phòng bệnh ngay từ hôm nay để giữ gìn một sức khỏe tốt, một mái nhà hạnh phúc và cùng đắp xây Đà Nẵng ngày một tươi đẹp hơn, ngày một đáng sống hơn để sứng đang với thương hiệu thành phố Đà Nẵng một thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi!

Cửa lưới chống muỗi Akado

Logo cửa lưới chống muỗi akado


☎️: 0935 98 60 68
📧: sale@akado.vn
🌐: https://akado.vn/
🏠: 175 Lê Đình Dương, Đà Nẵng