Cửa lưới chống muỗi xếp, tự cuốn tại Huế

Cửa lưới chống muỗi xếp, tự cuốn tại Huế
Thành phố Huế

Phát huy lợi thế thành phố của những di sản và lễ hội – nguồn tài nguyên quý giá của du lịch kết hợp với những tiềm năng khác của tỉnh Thừa Thiên Huế đã có những bước phát triển khá toàn diện và bền vững, trở thành một trong những trung tâm văn hóa- du lịch lớn của cả nước.

Thành phố Huế nằm ở vị trí có điều kiện thiên nhiên, hệ sinh thái đa dạng, phong phú tạo nên các không gian, phong cảnh thiên nhiên kì diệu, thu hút khá đông khách du lịch.

Khí hậu thuộc khu vực gió mùa, chịu ảnh hưởng khí hậu chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Nam nước ta. Điều kiện tự nhiên như vậy nhưng Huế vẫn luôn chịu những cơn bão rất lớn, thường xuất hiện từ tháng 8 đến tháng 10. Thời tiết nóng ẩm, mưa gió thất thường nên cũng là điều kiện cho các loại côn trùng, đặc biệt là muỗi phát triển. Chúng xuất hiện làm nguy hiểm tới sức khỏe con người , sinh ra những căn bệnh khiến con người ở đây vô cùng lo lắng.

Theo thống kê sở y tế, bệnh sốt xuất huyết trong 5 tháng đầu 2010 đã gia tăng người mắc bệnh sốt xuất huyết. Một dấu hiệu đang báo động khi đang vào mùa bệnh phát triển. Và từ đầu năm 2018 đến nay nhiễm dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn có xu hướng gia tăng…. Nếu lơ là, con người sẽ dẫn đến rất nhiều nguy hiểm.

Trước đây và bây giờ, người dân vẫn thường hay dùng những biện pháp thông dụng như thuốc xịt muỗi, đốt hương muỗi, kem chống muỗi … để phòng tránh bệnh do muỗi gây ra. Nhưng không biết rằng những biện pháp đó gây ảnh hưởng khôn lường đến tính mạng con người. “ Lợi bất cập hại” luôn là vấn đề nan giải cho mọi gia đình.

C

 Vậy, biện pháp gì để an toàn cho mọi nhà?

Ngày nay, lắp đặt cửa lưới chống muỗi là biện pháp an toàn cho mọi gia đình. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi giúp gia đình bạn ngăn chặn sự xâm nhập của các loại côn trùng và đem lại sức khỏe và vẻ đẹp cho ngôi nhà. Với thiết kế những mắt lưới li ti , đan kết vào nhau tạo thành các lỗ để gió và ánh sáng có thể vào. Sản phẩm còn vô số những cái thuận lợi đang đợi bạn sử dụng và trải nghiệm.

Nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi ở đâu?

Các bạn đang lo lắng về nơi lắp cửa lưới chống muỗi ? Hãy để Akado Huế giải quyết vấn đề này cho bạn nhé. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn tận tình, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới mẻ.

Cửa lưới chống muỗi xếp, tự cuốn tại Huế. Chống và ngăn không cho các loại côn trùng lọt vào trong nhà là mong muốn của hầu hết chúng ta khi sống ở khu vực nóng ẩm, để tránh các loại bệnh tật truyên nhiễm do chúng gây ra và có không gian thông thoáng mà không bị các loại muỗi quấy dầy. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng Akado chuyên cung cấp, thi công lắp đặt các loại cửa lưới chống muỗi, ngăn côn trùng gồm có:

Cửa lưới chống muỗi xếp, tự cuốn tại Huế
Cửa lưới chống muỗi xếp, tự cuốn tại Huế
 1. Cửa lưới chống muỗi xếp không ray
 2. Cửa lưới chống muỗi xếp có ray
 3. Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, gồm có cuốn ngang và cuốn dọc lên trên
 4. Cửa lưới chống muỗi dạng lua, 1 cánh hoặc 2 cánh
 5. Cửa lưới chống muỗi cánh mở, 1 cánh hoặc 2 cánh
 6. Khung lưới cố định
 7. Lưới Inox304
 8. Lưới sợi thủy tinh
 9. Lưới chống muỗi tự dính
  Khách hàng hay dùng 3 loại cửa lưới phổ biến nhất là: cửa lưới chống muỗi không ray, có ray và cửa lưới chống muỗi tự cuốn

A) Cửa lưới xếp chống muỗi không ray :

Là loại cửa chuyên dùng cho cửa đi, lưới sợi thủy tinh phủ nhựa pp chông lão hóa, hoặc lưới nhựa pe, lưới pe nhìn thì đẹp hơn so với lưới sợi thủy tinh phủ nhựa pp, nhưng chịu nhiệt kém hơn lưới pp. Khung nhôm sơn tĩnh điện các màu cho phù hợp với cửa của gia đình. Thanh ray đặt sát mặt nền cao khoảng 4mm rất thuận tiện khi vệ sinh nhà cửa và đi lại của trẻ nhỏ, không bị vấp té, ray có 2 loại là ray nhựa và ray inox304, video dưới đây là ray nhựa.

Ray inox304 có một ưu điểm là có rãnh 2 bên giúp giữ cho thanh chạy không bị bung ra khỏi đường ray khi sử dụng, tuy nhiên chung ta phải vệ sinh thường xuyên để cửa được hoạt động được dễ dàng, dưới dây là ray inox304, với cả 2 loại ray thì giá đều như nhau.

Cửa lưới chống muỗi xếp, tự cuốn tại Huế
Cửa lưới chống muỗi xếp, tự cuốn tại Huế

Đây là hệ cửa mà thanh chạy ôm lấy thanh ray đặt sát mặt nền, nên hộm nhôm và các phụ kiện cũng lớn hơn so với cửa lưới xếp không ray và giá cũng cao hơn so với các loại cửa còn lại. Chiều ngang tối đa khoảng 4m, chiều cao tối đa khoảng 3m, cửa nhỏ hơn 1,1m thì thường làm 1 cánh, còn lớn hơn 1,1m thì làm 2 cánh, cũng tùy vào mục đích sử dụng với độ rộng lớn hơn bạn vẫn có thể làm 1 cánh.

B) Cửa lưới chống muỗi xếp có ray :

Về hình thức thì cũng giống như cửa lưới không ray nhưng khác nhau ở kết câu của cửa, thanh ray đặt sát mặt nền, cao khoảng 8 đến 10mm, có nhiều màu để lựa chọn cho phù hợp với cửa của gia đình như, màu trắng, xám xingfa, cafe, vân gỗ,…

Cửa lưới chống muỗi xếp, tự cuốn tại Huế
Cửa lưới chống muỗi xếp, tự cuốn tại Huế

Cửa lưới xếp có ray có thể dùng cho cả cửa sổ và cửa đi thông phòng, nếu là cửa sổ thì thanh ray cao hơn so với cửa đi, khoảng 2,5m giống như hình phí dưới.

Cửa lưới chống muỗi xếp, tự cuốn tại Huế
Cửa lưới chống muỗi xếp, tự cuốn tại Huế

Lưới sợi thủy tinh phủ nhựa pp hoặc lưới nhựa PE, ưu điểm lưới PP chịu nhiệt tốt hơn so với lưới PE, tuy nhiên lưới PE lỗ lưới nhỏ hơn, nhìn sáng và đẹp hơn lưới PP.
Có thể làm 1 cánh hoặc 2 cánh, thông thường lớn hơn 1,1m thì thường làm 2 cánh, nếu chỗ đó trong nhà lượng gió không lớn thì có thể làm 1 cánh để thêm khoảng không để lưu thông không khí được tốt hơn.

C) Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn ngang:

 

Cửa cuốn ngang là một dòng sản phẩm cửa lưới mà hiện nay được khách hàng ưa chuộng và lưu hành rộng rãi nhất tại việt nam và quốc tế.  Ưu điểm của dòng sản phẩm cửa cuốn ngang là thiết kế tinh tế, màu sắc tao nhã . Với hai chất liệu chính để cấu thành nên sản phẩm là ; khung nhôm chắc chắn có thể kết hợp lên cùng với tất cả loại cửa đang có tại mọi gia đình.

Thứ hai là : lưới sợi thủy tinh phủ nhựa PP bền bỉ , phẳng phiu . Đồng thời trên mặt lưới có nhiều lỗ nhỏ vô cùng thoáng mát để căn nhà không trở nên ngột ngạt vào mùa đông và nóng bức vào mùa hè . Sự kết hợp hài hòa giữa hai chất liệu này đã mang lại cho chúng ta một sản phẩm cuốn ngang vô cùng đẹp, cùng với trục xoay cuốn tự động có chế độ tự hãm tốc độ giúp cửa chạy êm ái, nhẹ nhàng . Sản phẩm có nhiều sắc khác nhau để tôn vinh vẽ đẹp căn nhà bạn.

Xem thêm video về hướng dẫn lắp cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm: Tại đây

Hãy cùng Akado Huế bảo vệ giấc ngủ cho gia đình bạn nhé!

Cửa lưới chống muỗi AKADO tại Huế

Logo cửa lưới chống muỗi akado

ĐT: 0961.975.959

Email: sale@akado.vn

Web: https://akado.vn/

Địa chỉ:Tổ dân phố 1, Thị trấn Khe Tre, Nam Đông, Thừa Thiên Huế

Đánh giá bài viết post