“XUÂN GIA ĐÌNH” Cùng AKADO mang yêu thương chúc Tết mọi nhà!!!


🍃 Tết cổ truyền là nét đẹp văn hoá truyền thống của người dân Việt. ‘’Tết Nguyên Đán’’ chữ Nguyên có nghĩa là khởi đầu hay sơ khai và chữ Đán có nghĩa là buổi sáng sớm tức là khởi đầu một mùa xuân của năm mới.

Hoa mai nở bao hiệu mùa xuân về.

🍃 Chúng ta mong nghĩ về ngày Tết với niềm tin thiêng liêng đoàn tụ gia đình; con cháu quay quần bên mâm cổ cúng ông bà đêm giao thừa. Tết gõ cửa mọi nhà, niềm vui nhân đôi và hạnh phúc bội phần. Là cơ hội ngồi lại bên nhau ôn lại những chuyện cũ, lên kế hoạch cho một năm mới nhiều điều tốt đẹp.

Tết truyền thống của người dân Việt.

🍃 Ngày Tết đến, không khí rộn rã vui tươi; con người và cảnh vật cũng trở nên thân thiện đặc biệt. Người xa quê cũng mong muốn quay về đoàn tụ với gia đình; bỏ lại sau lưng tất cả những lo toan muộn phiền của cuộc sống.

🍃 Mặc dù hai năm dịch bệnh trôi qua, tất cả chúng ta đều nhận thấy rằng con người thật quá ư nhỏ bé trước quy luật của tự nhiên. Khi khó khăn qua đi thì chỉ còn tình người ở lại. Chúng ta đã vững bước đi đến ngày hôm nay; để rồi sắp sữa đón một năm mới đầy niềm tin; yêu thương ấm áp bên người thân.

Xuân gia đình mang yên vui đến mọi nhà.

🍃 AKADO xin kính chúc đến mọi người năm mới nhiều bình an, trao nhau thật nhiều yêu thương; sống Thiện lương – Kiên nhẫn – Chân thành là điều mà AKADO mong muốn gửi gắm đến mọi người. 

Cửa lưới chống muỗi Akado

Logo cửa lưới chống muỗi akado


☎️: 0935 98 60 68
📧: sale@akado.vn
🌐: https://akado.vn/
🏠: 175 Lê Đình Dương, Đà Nẵng

Đánh giá bài viết post